Những người bệnh liệt dương không thích dụng nuôi cấy dương vật giả?

0
Những người bệnh liệt dương không thích dụng nuôi cấy dương vật giả?

Thủ thuật phẫu thuật cấy dương vật giả phức tạp, giá lại rất đắt, sau khi phẫu thuật có thể xuất hiện một số bệnh bội nhiễm nào đó, do vậy, phải chọn những chứng bệnh thích hợp với phẫu thuật này. Vậy những người bệnh nào không thích dụng phẫu thuật cấy dương vật giả?

  • Người bệnh có những bệnh về não có tính khí chất cấp tính hoặc mạn tính. Ví dụ như bị trúng phong não, bị xuất huyết não, bị xuất huyết ở khoang dưới của màng mạng nhện, bị khối u não, bị bệnh động kinh nguyên phát hoặc kế phát.
  • Người phẫu thuật bị bệnh nội khoa nghiêm trọng, như người bệnh suy kiệt tâm lực có tính sung huyết, người công năng thận không toàn vẹn, người bệnh xơ cứng gan, người công năng gan khác thường, người bị bệnh ở hệ thống nội tiết V…
  • Những người bị bệnh tinh thần hoặc bị chứng bệnh phiền muộn, tinh thần uất ức, bực bội nghiêm trọng.
Những người bị bệnh tinh thần không thích hợp nuôi cấy dương vật giả
Những người bị bệnh tinh thần không thích hợp nuôi cấy dương vật giả
  • Những người bệnh tuổi dưới 40 ~ 50 có khả nghi là bị bệnh liệt dương do tinh thần hoặc chưa chẩn đoán chính xác.
  • Những người có vấn đề về hôn nhân nghiêm trọng.
  • Những người bị bệnh truyền nhiễm, đang trong thời kì bệnh lưu hành, như thời kì hoạt động của bệnh lao, thời kì hoạt động của bệnh viêm gan các loại.
  • Người bệnh tiểu đường không khống chế tốt, người bệnh cường năng tuyến giáp, người bệnh cường năng tuyến thượng thận gây nên các bệnh về nội tiết.

  • Những trường hợp khác như người phối hợp giữa tay và mắt không tốt, động cơ phẫu thuật không rõ ràng, chính xác hoặc kì vọng quá nhiều, quá cao sau khi phẫu thuật; những người bị chướng ngại về tính cách nghiêm trọng; những người quá khó tính và không biết điều, vẫn hay soi mói bắt bẻ, dễ gây rắc rối cho người khác.

Đối với những người bị những bệnh phải kiêng phẫu thuật, phải nói rõ cho người bệnh rõ nguyên nhân vì sao không thể phẫu thuật được. Đối với những người tình hình sức khỏe hiện nay không cho phép, nếu như cả 2 vợ chồng đều tha thiết yêu cầu phẫu thuật cấy dương vật giả, thì phải chờ điều kiện phẫu thuật cho phép mới tiến hành phẫu thuật.